Gặp mặt cựu chiến binh Cục An toàn bức xạ và hạt nhân
11:11 22/12/2020: Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12), Cục An toàn bức xạ và hạt nhân (ATBXHN) đã tổ chức buổi gặp mặt với các đồng chí cựu chiến binh của Cục. Cục trưởng Nguyễn Tuấn Khải đã trao trao Huân chương chiếc công hạng Ba của Chủ tịch nước tặng đồng chí Nguyễn Thế Dũng, Hội cựu chiến binh Cục ATBXHN.
Buổi gặp mặt có sự tham dự của Lãnh đạo Cục, Chi ủy, đại diện Lãnh đạo các đơn vị và Công đoàn Cục ATBXHN.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Cục trưởng Nguyễn Tuấn Khải đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các cựu chiến binh của Cục ATBXHN. Cục trưởng bày tỏ sự cám ơn chân thành và ghi nhận những đóng góp to lớn của các đồng chí cựu chiến binh trong thời chiến cũng như trong sự phát triển chung của Cục hiện nay. Cục trưởng mong muốn, các đồng chí cựu chiến binh của Cục ATBXHN sẽ phát huy vai trò của mình, hoàn thành nhiệm vụ được giao, xây dựng và phát triển Cục ngày càng lớn mạnh.
Nhân buổi gặp mặt, Cục trưởng Nguyễn Tuấn Khải thay mặt Lãnh đạo Bộ KHCN trao Huân chương chiếc công hạng Ba của Chủ tịch nước tặng đồng chí Nguyễn Thế Dũng đã có thành tích trong chiến đấu, phục vụ chiến đấu giúp cách mạng Campuchia.
Các đồng chí cựu chiến binh đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trong thời gian còn ở trong quân ngũ, chia sẻ những tình cảm tâm tư nguyện vọng và mong muốn tăng cường đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc, phát huy được truyền thống Bộ đội cụ Hồ, hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị giao.
Buổi gặp mặt cũng là dịp góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường cho cán bộ trẻ Cục ATBXHN.
Hiện nay, Cục ATBXHN có 4 đồng chí cựu chiến binh thuộc Hội Cựu chiến binh cơ sở 3 trực thuộc Hội Cưu chiến binh cơ quan Bộ KHCN.
TTĐT, Cục ATBXHN
Tin bài khác
Online: 22
Số lượt truy cập: 6349465
Lên đầu trang